Bảng giá xe Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An
Bảng giá xe Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An
Thuê xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An

Thuê xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An.

Xe đón tại sân bay Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng, khách sạn tại Đà Nẵng đi Vinpearl Land. Xe đời mới, đi xe riêng. Tiết kiệm hơn 40%.

Xe Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An. Xe đón tại sân bay Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng, khách sạn tại Đà Nẵng

Bảng giá xe Đà Nẵng đi Vinpearl Land Nam Hội An
Đặt xe từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An là có ngay, đưa đón tận nơi tại Đà Nẵng và Hội An. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm và nhiệt tình, lái xe an toàn. Không cần đặt cọc trước, chỉ trả tiền sau khi kết thúc chuyến đi. BN travel sẽ lam hai lòng quý khách sau mỗi chuyến đi. 
 

Dịch vụ xe Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An

Đi ô tô riêng từ Đà Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An sẽ đưa bạn qua những con đường ven biển tuyệt đẹp của thành phố Đà Nẵng và ngắm nhìn những con đường yên bình của Hội An để đến với khu đất giải trí lớn nhất Việt Nam. Du khách sẽ có thể khám phá và tận hưởng một công viên giải trí rộng 62 ha. Barbie Land có River Safari, đây là công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã theo chủ đề sông đầu tiên và duy nhất trong cả nước. Và đối với những vị khách thích tìm hiểu văn hóa và truyền thống, Đảo Dân gian sẽ là nơi hoàn hảo cho họ.

Đa Nẵng đến Vinpearl Nam Hội An là 45 km và sẽ chỉ mất một giờ lái xe bằng xe riêng. Nhận một chiếc xe tư nhân là thuận tiện nhất bởi vì bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát hành trình của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu dừng dọc đường nếu bạn muốn ghé thăm thêm một số địa điểm hoặc địa danh. Người lái xe sẽ kiên nhẫn chờ bạn tại khu vực đỗ xe trong khi bạn phiêu lưu và trải nghiệm VinPearl Land ly kỳ.

Vinpearl Nam Hội An có gì?

Vinpearl Land mở cửa từ 8:00 sáng đến 21:00 hàng ngày. Giá vé tiêu chuẩn 550.000 mỗi người.
Vinpearl Land rộng 64ha nổi tiếng với khu vực safari với 39 loài động vật quý hiếm và công viên nước, khu vườn thú, khu giải trí trong nhà, khu bảo tàng văn hóa, rạp chiếu phim, trò chơi phiêu lưu ly kỳ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Nó thực sự tuyệt vời!

Ghi chú:

  • Ghế trẻ em có sẵn theo yêu cầu.
  • Thời gian khởi hành do bạn chọn, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đi sớm nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các điểm tham quan!
  • Du lịch trực tiếp không có điểm dừng cũng có sẵn.
  • Hãy để BN Travel mua vé cho Quý khách, giá vé sẽ được tiết kiệm hơn.