Taxi Đà Nẵng Hội An giá rẻ chuyên dịch vụ cho thuê xe đưa đón tiễn sân bay Đà Nẵng và Hội An

  • 20/03/2021
  • loc

Chào bạn!

Không cần biết bạn là ai, bạn từ đâu đến và hiện tại đang ở đâu nhưng nếu bạn có dự định đi du lịch đến Đà Nẵng hoặc Hội An thì bạn là người may mắn khi đọc được bài viết này và bạn là người thật sự may mắn khi chọn Dịch vụ xe Hội An - Đà Nẵng của chúng tôi!

Lời đầu tiên Chúng tôi xin chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Dịch vụ xe Hội An - Đà Nẵng xin cam kết sẽ cung cấp cho các bạn các phương thức di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất.

Bạn thân mến!

Bạn có biết rằng, từ trung tâm Đà Nẵng đến Hội An có khoảng cách gần 30km và mất thời gian di chuyển khoản 50 phút ngồi xe ô tô. Có nhiều cách để bạn có thể chọn. Bài viết này chúng tôi sẽ nêu ưu & nhược điểm của từng loại phương tiện để các bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mỗi chuyến đi của mình:

1. Thứ nhất: chọn hình thức dịch vụ thuê xe du lịch Hội An, thuê xe Đà Nẵng đi Hội An, taxi Đà nẵng Hội An giá rẻ, hay xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng Hội An

Đây là loại hình xe đi Hội An và Đà Nẵng khá phát triển và phổ biến ở thị trường Hội An – Đà Nẵng, xe đi Đà Nẵng Hội An có mức giá khá dễ chịu: 199k/xe 4 chỗ; 249k/ xe 7 chỗ ; 349k/ xe 16 chỗ (Giá trên cho 1 xe riêng đi từ trung tâm Đà nẵng về đến Hội An)

Ưu điểm:

- Bạn sẽ được đón tận nơi, không phải di chuyển với mớ hành lý cồng kềnh, một mình bạn một xe, không đi chung với ai hết và sẽ được đưa đến tận khách sạn ở Hội An.

- Giá cả vừa phải, không cao như taxi đi Hội An nhưng tất nhiên bạn không thể so sánh với giá của xe buýt.

- Xe đi Hội An giá rẻ nhưng chất lượng xe thì không phải lăn tăn lo lắng nhé, toàn xe đời mới, có máy lạnh, có nhạc, … tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

Nhược điểm: So sánh với các loại hình khác thì mình không tìm thấy điểm trừ cho cách di chuyển bằng xe đi Đà nẵng Hội An này rồi   >.<

Lưu ý: Bạn sẽ phải gọi trước cho dịch vụ thuê xe du lịch Hội An, thuê xe Đà nẵng đi Hội An trước ít nhất là 30 phút.

2. Thứ 2: xe Buýt công cộng: Tuyến xe buýt số 01 Hội An – Đà Nẵng

Xuất phát từ Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng (nằm ở phía tây TP) - đi qua trung tâm Đà Nẵng – kết thúc tại bến xe Buýt Hội An (Cách phố cổ Hội An khoảng 2.5km).

Vé cho cả tuyến: 16.000vnđ, thời gian suốt hành trình: 80 phút, thời gian giữa 2 chuyến liền kề: 20 phút.

Ưu điểm: giá rẻ, cố định.

Nhược điểm:

- Các trạm dừng xe buýt không gần các khách sạn, bạn sẽ phải di chuyển ít nhất 1 lần bằng phương tiện khác để đến được trạm chờ xe buýt

- Về đến Hội An, bạn sẽ phải lại di chuyển một lần nữa để đến khách sạn nơi bạn dự định ở lại, hoặc sẽ phải di chuyển vào phố cổ cách đó 2.5km

- Chuyến buýt cuối cùng xuất bến ở 2 đầu bến là 17:50 tối hằng ngày, vậy nên sau giờ đó bạn sẽ không sử dụng dịch vụ này được nếu có nhu cầu

- Xe buýt công cộng sẽ phải dừng nhiều điểm để bắt khách và có thể bạn sẽ phải đứng trong suốt hành trình về Hội An (nếu không may hết ghế >.<).

3. Thứ 3: Xe taxi

Có nhiều hãng taxi cho bạn lựa chọn như: Mai Linh, Sông Hàn, Vinasun…… Mỗi hãng có mỗi giá khác nhau, nhưng bình quân giá của taxi cho một chiều từ trung tâm Đà Nẵng về Hội An mất khoảng 400-450k.

Ưu điểm: gọi đâu có đó.

Nhược điểm: giá cao, xe không được tốt như xe du lịch.

4. Thứ 4: Xe máy (cái này chỉ thích hợp cho các bạn trẻ đủ khỏe, không có con nhỏ, người già đi kèm, thích tốc độ, thích khám phá).

Ưu điểm: Muốn dừng nơi nào để check in tùy thích, chi phí cũng không cao

Nhược điểm: nguy hiểm, không phải ai cũng đi được.

Sau khi đọc bài viết này, mình hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình cùng bạn bè phương tiện thích hợp để có một chuyến đi trọn vẹn.

See you!!!

Taxi giá rẻ chuyên xe đón tiễn sân bay, ga Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại, dịch vụ cho thuê xe du lịch Hội An, dịch vụ cho thuê xe Đà Nẵng đi Hội An sẽ cung cấp cho các bạn các phương thức di chuyển từ Hội An đi Đà nẵng và ngược lại một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất.

 

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!!

CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH BẢO NGUYÊN

Địa chỉ: 48 Lý Triện | Thanh Khê Đông | Thanh Khê | Đà Nẵng

              307 Nguyễn Duy Hiệu | P. Sơn Phong | Tp. Hôi An | Quảng Nam

Email: xehoiandanang.com

Điện thoại: 0979.726.546 – 0905.773.443

Website: http://thuexedananghoian247.com/  - http://xehoiandanang.com/

TIN TỨC GẦN NHẤT

Xem tất cả
Đặt xe Hội An Đà Nẵng
0979.726.546
Đặt Xe