Xe Hội An đi Mỹ Sơn

Dịch vụ thuê xe Hội An đi Mỹ Sơn, sẽ mang đến cho du khách trãi nghiệm chuyến du lịch đến thanh địa Mỹ Sơn từ Hội An một cách nhanh chóng – tiện lợi – an toàn – tiết kiệm chi phí nhất

CÁC LOẠI XE

XE 4 CHỖ

  • (1 chiều)
  • 700K (2 chiều)

XE 7 CHỖ

  • (1 chiều)
  • 800K (2 chiều)

XE 16 CHỖ

  • (1 chiều)
  • 900K (2 chiều)

THÔNG TIN CHUYẾN ĐI:

Khoảng cách: 45 km tính từ trung tâm.

Thời gian di chuyển: 60 Phút.

Hình thức đi: Đi xe riêng / giá 2 chiều.

Dịch vụ: Đưa đón tận nơi tại khách sạn, phố cổ Hội An đi thánh địa Mỹ Sơn

DỊCH VỤ BAO GỒM / CHƯA BAO GỒM:

Đã bao gồm phí cầu đường, xăng cộ và chờ đợi. Chưa bao gồm 10% VAT. (Nếu Quý khách muốn xuất hoá đơn)

Xe đời mới sạch sẽ. Xe có Wifi tốc độ cao.Lái xe thân thiện, nhiệt tình

Không cần đặt cọc, thanh toán sau khi kết thúc chuyến đi

Đi xe riêng, không bao giờ ghép chung khách. Xe đời mới rộng rãi và thoáng mát.

DỊCH VỤ XE ĐÀ NẴNG ĐI HỘI AN:

Nằm cách thành phố tp Hội AN gần 50 cây số, Mỹ Sơn thuộc địa phận xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, được phát hiện vào năm 1898, bởi một học giả người Pháp tên là M.C Paris. Thánh địa Mỹ Sơn hiện ra với một quần thể kiến trúc gồm nhiều đền đài Chămpa cùng kiến trúc vô cùng độc đáo. Bị quên lãng trong một thời gian dài lên đến hàng thế kỷ, phải đến năm 1885 nơi đây mới được phát hiện và vào năm 1999 nơi này đã được UNESCO lựa chọn là di sản thế giới như một minh chứng duy nhất về nền văn minh châu Á đã bị biến mất. Nếu bạn là du khách thích khám phá và tìm hiểu nền văn hóa cổ xưa thì đây là một địa điểm đáng để bạn khám phá.

Khu thánh địa Mỹ Sơn là quần thể di tích đền đài Chăm Pa. Cách Trà Kiệu 20 km về phía Tây, cách thành phố Hội An 45 km về phía Tây, cách thành phố Đà Nẵng 68 km về phía Tây Nam, cách cố đô Huế 145 km về phía Nam. Khu vực này nằm trong một thung lũng có đường kính rộng chừng 2 km, bao quanh là đồi núi trùng điệp. Đây từng là nơi tổ chức cúng tế cũng như là khu vực lăng mộ các vua quan, hoàng thân quốc thích của những vương triều Chăm Pa xưa. Nơi đây không chỉ lưu giữ lại được những dấu tích cổ xưa của một nền văn hóa mà còn chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật vô cùng độc đáo. Nếu đến Quảng Nam mà bỏ qua Di sản văn hóa thế giới Thánh Địa Mỹ Sơn thì thực sự là một thiếu xót to lớn cho chuyến hành trình của bạn đấy.
Bắt đầu cho chuyến hành trình khám phá Thánh địa huyền bí nhất Việt Nam, bạn có thể dễ dàng di chuyện tới đây bằng xe ô tô của dịch vụ Thuê xe Hội An Mỹ Sơn giá rẻ,Hội An cách Mỹ Sơn khoảng 45 km, điểm xuất phát là đường Hùng Vương chạy thẳng theo Quốc lộ 1A sẽ đến Mỹ Sơn.

Theo kinh nghiệm du lịch thì nên đến Mỹ Sơn vào lúc sáng sớm để có thể nhìn ngắm trọn vẹn cái đẹp của thánh địa lúc bình minh và tránh được cái nắng nóng của miền Trung nếu đi vào mùa hè.Thời gian tuyệt nhất cho mùa hè là xuất phát từ Hội An lúc 5h30 sáng. Và đừng quên đặt lịch đón trước cho Xe Hội An Mỹ Sơn chúng tôi nhé

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN    Thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối, tuân thủ theo chính sách bảo toàn thông tin của chúng tôi.

    -----CHÚC BẠN CHUYẾN ĐI VUI VẺ----