Xe Hội An đi Núi Thần Tài

Xe Hội An đi Núi Thần Tài. Xe đón tại Hội An( khách sạn, Villas..) đi đi Núi Thần Tài . Xe đời mới, đi xe riêng. Tiết kiệm hơn 20% so với taxi truyền thống và công nghệ

CÁC LOẠI XE

XE 4 CHỖ

  • 600K (1 chiều)
  • 1200K (2 chiều)

XE 7 CHỖ

  • 650K (1 chiều)
  • 1300K (2 chiều)

XE 16 CHỖ

  • 750K (1 chiều)
  • 1500K (2 chiều)

THÔNG TIN CHUYẾN ĐI:

Khoảng cách: 55 km tính từ trung tâm.

Lịch trình: 60 phút.

Vận chuyển: Đi xe riêng / 2 chiều.

Đón và tiễn: Đưa đón tận nơi tại Hội An (khách sạn, villas) đi Núi Thần Tài

DỊCH VỤ BAO GỒM / CHƯA BAO GỒM:

Đã bao gồm phí cầu đường, xăng cộ và chờ đợi. Chưa bao gồm 10% VAT. (Nếu Quý khách muốn xuất hoá đơn)

Xe đời mới sạch sẽ. Xe có Wifi tốc độ cao.Lái xe thân thiện, nhiệt tình

Không cần đặt cọc, thanh toán sau khi kết thúc chuyến đi

Đi xe riêng, có xe quay đầu, không bao giờ ghép chung khách. Xe đời mới rộng rãi và thoáng mát

DỊCH VỤ XE HỘI AN ĐI NÚI THẦN TÀI:

Hội An cách Núi Thần Tài khoảng 55 km về phía Đông Nam. Đây là một địa điểm khá xa và nhiều người sẽ không nghĩ đến. Tuy nhiên khoảng cách từ Hội An đến núi Thần Tài khá xe nên ít người sẽ di chuyển đến đây chắc chắn bạn sẽ có một chuyến du lịch mới mẻ và thú vị đấy!
Sau khi trải nghiệm những sự phong cổ, trầm lặng, thơ mộng của Hội An, còn gì thú vị hơn là được thư giãn tại suối nước nóng?
Khu du lịch núi Thần Tài là lựa chọn phù hợp cho các công ty, gia đình. Vì ở đây vừa có công viên nước trẻ em vừa có khu thư giãn cho người lớn. Buffet cực ngon, rừng keo xanh mướt 2 bên, trứng Trường thọ… là những điều không thể bỏ qua khi đến đây.

CÁC ĐIỂM DỪNG THAM QUAN KẾT HỢP TRÊN HÀNH TRÌNH:

Ngũ Hành Sơn (theo yêu cầu, +100.000 vnđ / 1 giờ tham quan ) – Một cụm gồm 5 núi đá vôi và đá cẩm thạch đại diện cho các yếu tố tự nhiên. Núi đá cẩm thạch được bao phủ bởi các hang động Ấn Độ giáo và Phật giáo. Nó thưởng cho du khách của mình với một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời của Đà Nẵng vào lúc cao điểm.

BÀ NÀ hill ( theo yêu cầu, + 350.000vnđ – 600.000vnd ): được biết đến như chốn bồng lai tiên cảnh với đặc điểm khí hậu đủ bốn mùa trong ngày ( xuân – hạ – thu – đông ) một cách rõ rệt, thêm cây Cầu vàng cùng hệ thống cáp treo 1 dây băng rừng với 4 kỷ lục thế giới. cùng vơi khu vui chơi Fantasy Park, hiện là khu vui chơi giải trí trong nhà duy nhất ở Việt Nam và trên thế giới có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi.

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN    Thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối, tuân thủ theo chính sách bảo toàn thông tin của chúng tôi.

    -----CHÚC BẠN CHUYẾN ĐI VUI VẺ----